Bí quyết lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách hiện đại

Khi bạn bước vào không gian nội thất nào đó và bạn bị ấn tượng bởi cách phối đồ của họ, để làm được điều này cũng cần có bí quyết. Việc lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách hiện đại cũng vậy, bạn cần quan tâm đến những yếu tố nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình?

Mua thảm đẹp cùng ghế sofa và bàn trà

Nếu có thể bạn nên lựa chọn thảm đẹp phòng khách cùng với ghế sofa và bàn trà. Việc lựa chọn đồ nội thất phòng khách cùng nhau sẽ giúp bạn dễ dàng phối đồ phù hợp cho phòng khách. Việc tham khảo ý kiến tư vấn của những chuyên viên tư vấn bán hàng về lựa chọn thảm phòng khách phù hợp với bộ ghế sofa cũng dễ dàng hơn.

nen-chon-ghe-sofa-goc-hay-sofa-vang-cho-phong-khach-nho-1

Chọn thảm đẹp phù hợp với ghế sofa

Bộ ghế sofa là món đồ quan trọng mà bạn cần phải chú ý tới khi đi mua thảm trải sàn đẹp. Chú ý về gam màu, về kích thước của ghế để có sự lựa chọn thảm trang trí sao cho phù hợp.

IMG_0034

Có thể phối màu theo màu sắc của bộ ghế sofa hoặc phối màu tương phản để mang đến điểm nhấn, sự ấn tượng mạnh mẽ trong phòng khách.

Lựa chọn thảm đẹp phù hợp với màu sắc chủ đạo

Màu sơn tường cũng là yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn màu sắc, họa tiết của thảm phòng khách. Tường nhà có gam màu nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn tấm thảm có họa tiết nổi bật, cầu kỳ. Tuy nhiên nếu nhà có sơn tường rực rỡ thì lựa chọn đồ nội thất càng đơn giản càng tốt.

IMG_0101

Đến ngay với Thảm Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh để được tư vấn chi tiết về vấn đề này.

=> Tham khảo thêm: Phòng ngủ của bé đẹp với thảm trải sàn hình tròn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *