Nên chọn chất liệu nào cho ghế sofa?

Trên thị trường ghế sofa được thiết kế với rất nhiều chất liệu vải bọc khác nhau. Nên lựa chọn ghế sofa da hay ghế sofa nỉ cho phòng khách của bạn?

Ưu điểm của ghế sofa da

Đây là dòng ghế sofa phòng khách được nhiều người ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là các mẫu ghế sofa giả da vừa mang đến không gian nội thất phòng khách sang trọng lại có giá thành phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Chất liệu da có đặc điểm không thấm nước, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn. Ghế sofa da mang đến cảm giác mát mẻ khi sử dụng vào mùa Hè.

IMG_0602

Ưu điểm của ghế sofa nỉ

Nhiều gia đình hiện nay cũng lựa chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách nhà mình. Bởi nó mang đến không gian hiện đại và gần gũi, thân thiện cho phòng khách. Những mẫu ghế sofa nỉ được thiết kế rời, có thể tháo vỏ bọc để vệ sinh dễ dàng.

nen-chon-ghe-sofa-goc-hay-sofa-vang-cho-phong-khach-nho-1

Ghế sofa nỉ đa dạng màu sắc và họa tiết hơn so với chất liệu ghế sofa da. Nếu bạn yêu thích ngôi nhà có họa tiết sinh động thì có thể lựa chọn chất liệu vải cho ghế sofa.

Dù lựa chọn chất liệu nào cho ghế sofa phòng khách của bạn thì cũng sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Mỗi chất liệu lại mang đến vẻ đẹp riêng cho phòng khách. Những bộ ghế sofa nỉ thường có giá thành rẻ hơn ghế sofa da. Do vậy, tùy theo mức đầu tư của bạn để lựa chọn chất liệu phù hợp cho bộ ghế.

Đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn về những loại ghế sofa đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

=> Tham khảo thêm: Ấn tượng với vẻ đẹp của bộ ghế sofa da NTX708 tại nhà khách

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *