Phòng ngủ của bé đẹp với thảm trải sàn hình tròn

Trang trí phòng ngủ dành cho bé trở nên lộng lẫy hơn, đẹp hơn với những mẫu giấy dán tường họa tiết và những tấm thảm trải sàn nhà. Lựa chọn thảm hình tròn là sự gợi ý của Thảm Xinh dành cho các mẹ.

Để các bé có thể tự lập thì cần tạo mang đến không gian sống mà các bé yêu thích. Do đó cần phải trang trí phòng ngủ của bé trở nên ấn tượng hơn.

Trên tường có thể sử dụng giấy dán tường với nhiều màu sắc và họa tiết đẹp dành cho bé, trên trần nhà có thể dụng những món đồ decor hoặc vẽ trần để trang trí. Trên sàn nhà tốt nhất là nên lựa chọn thảm lót sàn nhà dành cho bé.

kien-thuc-can-biet-ve-tham-trai-san-hinh-tron-8

Thảm lót sàn phòng ngủ dành cho bé được thiết kế rất nhiều mẫu mã khác nhau, tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi của bé mà thiết kế ra những tấm thảm trải sàn hình tròn có họa tiết phù hợp.

Trên đây là mẫu thảm trải sàn hình tròn dành cho những bé trai dưới 10 tuổi. Các mẹ có thể tham khảo khi đi lựa chọn thảm cho bé.

kien-thuc-can-biet-ve-tham-trai-san-hinh-tron-2

Thảm trải sàn hình tròn dành cho bé gái với gam màu hồng nhẹ nhàng, kết hợp với họa tiết chú mèo Hellokity rất thân thuộc với bé.

Thảm trải sàn tròn cũng có thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào diện tích của phòng ngủ để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ với Tham Nha Xinh theo số 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết về những điều quý vị thắc mắc về sản phẩm, hiểu rõ sản phẩm thì mới yên tâm để mua chúng cho không gian phòng ngủ của bé.

=> Xem thêm: Cách bảo quản thảm trải sàn vào mùa nồm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *