Thảm lót sàn mùa Hè có cần thiết không?

Thảm lót sàn là món đồ không thể thiếu trong không gian sống hiện nay, nó xuất hiện ở rất nhiều nơi trong ngôi nhà. Thảm xuất hiện từ cửa ra vào với thảm chùi chân cho đến không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

Với mỗi loại thảm lót sàn lại mang đến những chắc năng khác nhau và chúng được thiết kế phù hợp để làm tốt chức năng nhất có thể. Thảm còn được phân loại theo mùa: có những tấm thảm sử dụng phù hợp cho mùa Hè, cũng có những tấm thảm sử dụng phù hợp cho mùa Đông.

Nhiều người quan niệm rằng, mùa Hè thì không nên sử dụng thảm trải sàn bởi nó sẽ không mang đến không gian thoáng mát khi sử dụng. Tuy nhiên, đây là một quan niệm đã lỗi thời và cần được thay đổi.

Thảm lót sàn mùa Hè có khả năng điều hòa không khí

Có thể bạn không biết rằng: nền nhà tỏa nhiệt lớn trong mùa Hè khiến không khí trong nhà trở nên oi bức hơn. Lựa chọn những tấm thảm lót sàn trang trí trong nhà vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao lại vừa hạn chế được việc tỏa nhiệt từ sàn nhà, có tác dụng điều hòa không khí tốt đặc biệt là trong những căn phòng sử dụng máy lạnh.

giai-phap-thong-minh-cho-nha-nho-6-1

Thảm lót sàn có tác dụng chống trơn trượt

Với  những gia đình có trẻ nhỏ thì việc trơn trượt và ngã xảy ra như cơm bữa. Sử dụng thảm lót sàn nhà cũng là một giải pháp giúp trẻ vui chơi thoải mái, tạo nên môi trường an toàn cho trẻ chập chững từng những bước chân đầu đời.

kien-thuc-can-biet-ve-tham-trai-san-hinh-tron-8

Ngoài ra, thảm trang trí nội thất còn có nhiều chức năng khác như: chống tiếng ồn hiệu quả – giải pháp chống ồn cho chung cư và văn phòng làm việc.

Bạn có thấy sử dụng thảm mùa Hè là cần thiết? Hãy liên hệ ngay với Thảm Xinh theo số 0975.90.3333 hoặc 043.905.9999 để đặt hàng.

=> Tham khảo thêm: Bí quyết lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách hiện đại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *