Vì sao phải “chống nắng” cho ghế sofa vào mùa Hè?

Chọn lựa được bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách của bạn nhưng việc sau đấy là bảo dưỡng chúng sao cho giữ được vẻ đẹp như mới mua. Bạn đã biết cách bảo quản ghế sofa của mình trong mùa Hè này chưa?

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bảo quản ghế sofa trong mùa Hè này đó là phải “chống nắng” cho ghế. Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính dẫn đến việc bạc màu ghế, kể cả ghế sofa da hay ghế sofa nỉ đều có thể nhanh chóng bị phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt của mùa Hè.

Đấy chính là lý do vì sao bạn nên “chống nắng” cho ghế sofa phòng khách vào mùa Hè nếu muốn giữ được vẻ đẹp như mới. Bạn có giải pháp gì để “chống nắng” cho ghế sofa đẹp?

Không bày trí ghế sofa gần cửa sổ

Lựa chọn vị trí đặt ghế trong phòng khách cũng rất quan trọng, tìm được vị trí đẹp về mọi mặt rất khó. Tuy nhiên bạn cũng cần tránh xa cửa sổ trong phòng khách khi bày trí ghế sofa. Đây là vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và dễ gây tổn hại cho ghế.

7-xu-huong-trang-tri-nha-dep-cho-mua-he-6

Sử dụng rèm cửa tránh nắng

Nếu bạn sở hữu phòng khách nhỏ và phải bày trí ghế sofa gần cửa sổ thì nên sử dụng rèm cửa để hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời lên ghế sofa. Bạn có thể sử dụng rèm vải, rèm sáo trúc đều có tác dụng chống nắng nóng hiệu quả cho ngôi nhà.

bao-quan-ghe-sofa-trong-mua-he-4

Muốn bảo quản ghế sofa đẹp theo thời gian sử dụng cần có nhiều yếu tố bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. “Chống nắng” cho ghế là một trong những biện pháp cực kỳ hiệu quả để bảo vệ ghế sofa.

=> Xem thêm: Thảm chùi chân đẹp dành cho mùa Hè

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *